top of page

บริการรับเหมาทาสี

บริษัทรับเหมาทาสีครบวงจร เราเชี่ยวชาญด้านงานทาสีบนทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็น โลหะ, ไม้, พื้นผนัง ฯลฯ โดยทีมช่างชำนาญงานฝีมือดี ทำงานด้วยความใส่ใจ ระมัดระวัง และรอบคอบ เป็นมาตรฐาน ผสานกับการเลือกใช้วัสดุสีและเครื่องมืออุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับในงานทาสีอย่างกว้างขวาง เรายินดีให้บริการรับเหมาทาสีในโครงการใหญ่-เล็กทุกขนาด ทุกประเภท

ทาสีภายนอกอาคาร.jpg
mาสีภายใน.jpg

ทาสีภายนอกอาคาร

บริการรับเหมาทาสีของเรา มีดังนี้

งานทาสีน้ำ สีทาบ้านภายนอก สีทาบ้านภายใน

งานทาสีน้ำมัน โครงเหล็ก โลหะทุกชนิด งานทาสีเหล็ก

งานสี อีพ๊อกซี่  พื้น และโลหะทุกชนิด

งานสีหลังคาเมทัลชีท

งานทาสีไม้  สีย้อมไม้

งานทา และพ่นสีเฟอร์นิเจอร์ ไม้ โลหะ

งานทา และพ่นพื้นไม้ เคลือบแข็งยูรีเทน

งานขัดพื้นไม้ งานลอกสีเก่าพื้นไม้ และเฟอร์นิเจอร์ ทำสีใหม่

งานทำความสะอาดอาคารสำนักงาน งานกระจก งานผนัง

งานซีลอาคารป้องกันน้ำ

ทาสีภายในอาคาร

รูปแบบโครงการ

ทาสีคอนโด

ทาสีบ้าน ทาสีห้องนอน

ทาสีภายนอก

ทาสีห้างสรรพสินค้า

ทาสีโรงงาน

ทาสีโรงพยาบาล

ทาสีโรงแรม

ทาสีโรงงาน

ทาสีอาคาร

ทาสีหอพัก

บริการรับเหมาทาสีของเรา 

ทาสีโครงเหล็ก.gif
รับเหมาทาสีคอนโด.jpg

ทาสีคอนโด

ทาสีรั่วคอนกรีต.jpg

ทาสีกำแพง

รับเหมาทาสีบ้าน.jpg

เทคนิคการทาสีที่เราแนะนำ

หลายคนคงคิดว่างานทาสีนั้นดูไม่ยากเท่าไร แต่แท้จริงแล้วเรื่องนี้มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ควรใส่ใจซ่อนอยู่ ทีมช่างรับเหมาทาสีของเรา มีเทคนิคที่จะช่วยให้งานทาสีง่ายและออกมาดูดีขึ้นได้ดังนี้ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ที่สุด เราแนะนำให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเลยจะดีกว่า เพื่อความสะดวกสบาย แถมช่วยป้องกันปัญหาที่อาจตามมาภายหลังได้อีกด้วย

  1. ให้ทาสีเป็นแนวยาวจากบนลงล่าง ขึ้นสุดและลงสุด การหลีกเลี่ยงคาบรอยต่อของสีสำหรับพื้นผิวที่แห้ง และยังไม่แห้งจะเกิดขึ้นเมื่อสีชั้นแรกเกิดการแห้งตัว และสีชั้นที่สองเกิดการแห้งตัวยังไม่ดี เราสามารถแก้ปัญหานี้ด้วยการกลิ้งสีให้ขึ้นสุด และลงสุด

  2. ผสมมีให้มีปริมาณมาก สีทางบ้านบางครั้งจะมีความแตกต่างของสีแม้จะมาจากล็อตเดียวกันการผสมสีทั้งหมดในครั้งเดียวกันจะเป็นการเกลี่ยให้กันทั้งหลัง

  3. การลอกเทปที่สีแห้งตัวแล้วให้มีความระมัดระวัง เนื่องจากเทปจะกินสีจนหลุดออกมา ควรใช้คัตเตอร์กรีดสีที่ติดมากับเทป เพื่อไม่ให้เกิดรอยแยก และเกิดความไม่สวยงาม

  4. ให้ทาสีขอบบัว หรือขอบฝ้าก่อนที่จะทาสีผนังหรือตัวฝ้าเพื่อเป็นการลดการทำงานซ้ำซ้อนในการติดเทปไม่ต้องระวังทาขอบจะเลอะที่พื้นผิวผนังหรือฝ้า

  5. ทำความสะอาดพื้นผิวที่เลอะหรือคาบกาว โดยการใช้น้ำยาทำความสะอาดหรือตัวทำละลายทำควาทสะอาดด้วยผ้าแห้ง และหลีกเลี่ยงผ้าที่เป็นขุย

  6. บริเวณขอบมุมที่จะใช้แปรงทาสีแทนลูกกลิ้งทาสี เมื่อทำการแปรงท่าสีแล้วควรใช้ลูกกลิ้งทับอีกรอบเพื่อเนื้อสีจะมีความเนียนเหมือนกันทั้งฝืน

  7. ใช้ผ้าในการรองสีในการรองสีที่ตกลงบนพื้นเนื่องจากใช้งานง่ายสามารถเช็ดสีที่เปื้อนออกได้ทันที และสามารถปูบนพื้นผิวได้ง่าย กรณีที่สีเกิดการเลอะบนพื้นให้ทำการเช็ดออกทันที

Color Paint Palette
Paint Buckets

ชนิดของสีที่เราแนะนำ

Rockmax เป็นบริษัทรับเหมาทาสี ที่มีความเชี่ยวชาญและให้บริการมาอย่างยาวนาน เราสั่งสมประสบการณ์มากมาย สีทาบ้านในประเทศไทยมีใช้หลายชนิด และหลายเกรด การเลือกใช้สีทาบ้านควรมีความรู้เบื้องต้นในการเลือกซื้อโดยเราจะแบ่งได้ดังนี้

1. สีทาภายนอก

ในปัจจุบันสีทาภายนอกจะเป็นสีอะคริลิค 100% เกือบทั้งหมดมีความทนทานความร้อน และแสงแดด มีสารเพิ่มให้สามารถสะท้อนความร้อนได้จะเป็นสีทาบ้านที่ทนความร้อนได้ และสามารถเช็ดล้างออกได้ สีทาภายนอกจะมีราคาสูงกว่าสีทาภายในเนื่องจากเหตุผลข้างต้น สีทาบ้านในปัจจุบันมีอายุประมาณ 3-10 ปีขึ้นอยู่กับเกรด และระดับราคา

2.สีทาภายใน

สีทาภายในก็เป็นสีอะคริลิคเช่นเดียวกัน แต่ลดสารผสมต่างๆจึงมีราคาถูกกว่า สีทาภายนอกจะมีคุณสมบัติเช็ดล้างออกได้ง่ายสามารถเลือกความมันเงาได้ตามต้องการมีอายุนานกว่าสีทาภายนอกประมาณ บวก 3 ปี

 

3. สีน้ำมัน

เป็นสีที่ใช้ทินเนอร์เป็นตัวทำละลายนิยมใช้ทาเหล็ก หรือทาไม้ มักจะมีความมันวาว มีตัวทำละลายให้มีกลิ่นฉุนไม่นิยมทาเป็นสีหลักของบ้าน มีราคาค่อนข้างสูง มีระยะแห้งตัวนานกว่าปกติ

4. สีทาหลังคา

ใช้สำหรับทากระเบื้องเป็นสีชนิดอะคริลิคเช่นเดียวกัน สามารถสะท้อนความร้อนรังสียูวีได้ นิยมทาหลังคาเก่า หรือหลังคาหลังคาที่ต้องการเปลี่ยนสี มีความยืดหยุ่นสูง

5. สีทาไม้

ใช้ทาชั้นส่วนที่เป็นไม้ เช่น พื้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ใช้เป็นสีตกแต่งไม่ได้ และรักษาเนื้อไม้ไม่ได้อีกด้วย ทาไปสักพักจะเคลือบเนื้อไม้ไปทั้งผืน

6. สีรองพื้นปูน

เป็นสีที่ทารองพื้นปูนก่อนทาสีจริง มี 2 แบบคือ สีทาพื้นปูนเก่า และสีรองพื้นปูนใหม่

 

7. สีกันสนิม

ปกติใช้เพื่อทากันสนิมในพื้นผิวเหล็กลักษณะเป็นสีต่างๆให้เลือกก่อนที่จะทาสีจริงทับ

ผลงานทาสี

รับเหมาทาสีตึก
รับเหมาทาสีอาคารถูก
รับเหมาทาสีรั้ว
ช่างทาสี
รับเหมาทาสี
เหมาสีราคาถูก
images.png

PROFESSIONAL SERVICES

เรามีทีมงานคุณภาพทั้งก่อนเริ่มงาน ขณะทำงานและหลังเสร็จงาน เราจะส่งมอบประาบการณืที่มีคุณค่าเพื่อให้คุ้มค่ากับงบประมาณและเวลาของท่าน

images.png

HIGH QUALITY WORKS

ผลิตภัณท์ที่ใช้ตลอดจนงานบริการ เราให้ความสำคัญทุกขั้นตอน เพราะงานกันซึม ไม่ใช่เฉพาะสินค้าต้องมีคุณภาพสูงสุดแต่การติดตั้งต้องเป็นเลิศ

images.png

WARRANTY & GUARANTEE

ทุกโครงการเรามีการรับประกันงานเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นของลูกค้า แม้เป็นงานเล็ก เรามีรับประกันให้ เพื่อตอบสนองความเป็นเลิศด้านผลงาน

images.png

EXPERT ADVICE

เรามีวิศวกร เทคนิเชี่ยน และทีมงานสนับสนุนเพื่อแนะนำสินค้าและบริการด้านกันซึมเพื่อตรงตามพื้นที่ที่ใช้งานและเพิ่มความมั่นใจให้ท่านลูกค้า

ปรึกษาผู้รับเหมาทาสีของเรา
 086-813-9621
Line ID: rockmax65

bottom of page