top of page

บริการรับเหมาทาสี โดยบริษัทร็อคแมค

ROCKMAX บริษัทรับเหมาทาสีครบวงจร เราเชี่ยวชาญด้านงานทาสีบนทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็น โลหะ, ไม้, พื้นผนัง ฯลฯ โดยทีมช่างชำนาญงานฝีมือดี ทำงานด้วยความใส่ใจ ระมัดระวัง และรอบคอบ เป็นมาตรฐาน ผสานกับการเลือกใช้วัสดุสีและเครื่องมืออุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับในงานทาสีอย่างกว้างขวาง เรายินดีให้บริการรับเหมาทาสีในโครงการใหญ่-เล็กทุกขนาด ทุกประเภท

ทาสีภายนอกอาคาร.jpg
mาสีภายใน.jpg

ทาสีภายนอกอาคาร

บริการรับเหมาทาสีของเรา มีดังนี้

 • งานทาสีน้ำ สีทาบ้านภายนอก สีทาบ้านภายใน

 • งานทาสีน้ำมัน โครงเหล็ก โลหะทุกชนิด งานทาสีเหล็ก

 • งานสี อีพ๊อกซี่  พื้น และโลหะทุกชนิด

 • งานสีหลังคาเมทัลชีท

 • งานทาสีไม้  สีย้อมไม้

 • งานทา และพ่นสีเฟอร์นิเจอร์ ไม้ โลหะ

 • งานทา และพ่นพื้นไม้ เคลือบแข็งยูรีเทน

 • งานขัดพื้นไม้ งานลอกสีเก่าพื้นไม้ และเฟอร์นิเจอร์ ทำสีใหม่

 • งานทำความสะอาดอาคารสำนักงาน งานกระจก งานผนัง

 • งานซีลอาคารป้องกันน้ำ

ทาสีภายในอาคาร

รูปแบบโครงการ

 • ทาสีคอนโด

 • ทาสีบ้าน ทาสีห้องนอน

 • ทาสีภายนอก

 • ทาสีห้างสรรพสินค้า

 • ทาสีโรงงาน

 • ทาสีโรงพยาบาล

 • ทาสีโรงแรม

 • ทาสีโรงงาน

 • ทาสีอาคาร

 • ทาสีหอพัก

ทาสีโครงเหล็ก.gif
รับเหมาทาสีคอนโด.jpg

ทาสีคอนโด

ทาสีรั่วคอนกรีต.jpg

ทาสีกำแพง

รับเหมาทาสีบ้าน.jpg

เทคนิคการทาสีที่เราแนะนำ

หลายคนคงคิดว่างานทาสีนั้นดูไม่ยากเท่าไร แต่แท้จริงแล้วเรื่องนี้มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ควรใส่ใจซ่อนอยู่ ทีมช่างรับเหมาทาสีของเรา มีเทคนิคที่จะช่วยให้งานทาสีง่ายและออกมาดูดีขึ้นได้ดังนี้ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ที่สุด เราแนะนำให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเลยจะดีกว่า เพื่อความสะดวกสบาย แถมช่วยป้องกันปัญหาที่อาจตามมาภายหลังได้อีกด้วย

 1. ให้ทาสีเป็นแนวยาวจากบนลงล่าง ขึ้นสุดและลงสุด การหลีกเลี่ยงคาบรอยต่อของสีสำหรับพื้นผิวที่แห้ง และยังไม่แห้งจะเกิดขึ้นเมื่อสีชั้นแรกเกิดการแห้งตัว และสีชั้นที่สองเกิดการแห้งตัวยังไม่ดี เราสามารถแก้ปัญหานี้ด้วยการกลิ้งสีให้ขึ้นสุด และลงสุด

 2. ผสมมีให้มีปริมาณมาก สีทางบ้านบางครั้งจะมีความแตกต่างของสีแม้จะมาจากล็อตเดียวกันการผสมสีทั้งหมดในครั้งเดียวกันจะเป็นการเกลี่ยให้กันทั้งหลัง

 3. การลอกเทปที่สีแห้งตัวแล้วให้มีความระมัดระวัง เนื่องจากเทปจะกินสีจนหลุดออกมา ควรใช้คัตเตอร์กรีดสีที่ติดมากับเทป เพื่อไม่ให้เกิดรอยแยก และเกิดความไม่สวยงาม

 4. ให้ทาสีขอบบัว หรือขอบฝ้าก่อนที่จะทาสีผนังหรือตัวฝ้าเพื่อเป็นการลดการทำงานซ้ำซ้อนในการติดเทปไม่ต้องระวังทาขอบจะเลอะที่พื้นผิวผนังหรือฝ้า

 5. ทำความสะอาดพื้นผิวที่เลอะหรือคาบกาว โดยการใช้น้ำยาทำความสะอาดหรือตัวทำละลายทำควาทสะอาดด้วยผ้าแห้ง และหลีกเลี่ยงผ้าที่เป็นขุย

 6. บริเวณขอบมุมที่จะใช้แปรงทาสีแทนลูกกลิ้งทาสี เมื่อทำการแปรงท่าสีแล้วควรใช้ลูกกลิ้งทับอีกรอบเพื่อเนื้อสีจะมีความเนียนเหมือนกันทั้งฝืน

 7. ใช้ผ้าในการรองสีในการรองสีที่ตกลงบนพื้นเนื่องจากใช้งานง่ายสามารถเช็ดสีที่เปื้อนออกได้ทันที และสามารถปูบนพื้นผิวได้ง่าย กรณีที่สีเกิดการเลอะบนพื้นให้ทำการเช็ดออกทันที

Color Paint Palette
Paint Buckets

ชนิดของสีที่เราแนะนำ

Rockmax เป็นบริษัทรับเหมาทาสี ที่มีความเชี่ยวชาญและให้บริการมาอย่างยาวนาน เราสั่งสมประสบการณ์มากมาย สีทาบ้านในประเทศไทยมีใช้หลายชนิด และหลายเกรด การเลือกใช้สีทาบ้านควรมีความรู้เบื้องต้นในการเลือกซื้อโดยเราจะแบ่งได้ดังนี้

1. สีทาภายนอก

ในปัจจุบันสีทาภายนอกจะเป็นสีอะคริลิค 100% เกือบทั้งหมดมีความทนทานความร้อน และแสงแดด มีสารเพิ่มให้สามารถสะท้อนความร้อนได้จะเป็นสีทาบ้านที่ทนความร้อนได้ และสามารถเช็ดล้างออกได้ สีทาภายนอกจะมีราคาสูงกว่าสีทาภายในเนื่องจากเหตุผลข้างต้น สีทาบ้านในปัจจุบันมีอายุประมาณ 3-10 ปีขึ้นอยู่กับเกรด และระดับราคา

2.สีทาภายใน

สีทาภายในก็เป็นสีอะคริลิคเช่นเดียวกัน แต่ลดสารผสมต่างๆจึงมีราคาถูกกว่า สีทาภายนอกจะมีคุณสมบัติเช็ดล้างออกได้ง่ายสามารถเลือกความมันเงาได้ตามต้องการมีอายุนานกว่าสีทาภายนอกประมาณ บวก 3 ปี

 

3. สีน้ำมัน

เป็นสีที่ใช้ทินเนอร์เป็นตัวทำละลายนิยมใช้ทาเหล็ก หรือทาไม้ มักจะมีความมันวาว มีตัวทำละลายให้มีกลิ่นฉุนไม่นิยมทาเป็นสีหลักของบ้าน มีราคาค่อนข้างสูง มีระยะแห้งตัวนานกว่าปกติ

4. สีทาหลังคา

ใช้สำหรับทากระเบื้องเป็นสีชนิดอะคริลิคเช่นเดียวกัน สามารถสะท้อนความร้อนรังสียูวีได้ นิยมทาหลังคาเก่า หรือหลังคาหลังคาที่ต้องการเปลี่ยนสี มีความยืดหยุ่นสูง

5. สีทาไม้

ใช้ทาชั้นส่วนที่เป็นไม้ เช่น พื้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ใช้เป็นสีตกแต่งไม่ได้ และรักษาเนื้อไม้ไม่ได้อีกด้วย ทาไปสักพักจะเคลือบเนื้อไม้ไปทั้งผืน

6. สีรองพื้นปูน

เป็นสีที่ทารองพื้นปูนก่อนทาสีจริง มี 2 แบบคือ สีทาพื้นปูนเก่า และสีรองพื้นปูนใหม่

 

7. สีกันสนิม

ปกติใช้เพื่อทากันสนิมในพื้นผิวเหล็กลักษณะเป็นสีต่างๆให้เลือกก่อนที่จะทาสีจริงทับ

ผลงานรับเหมาทาสี โดยบริษัทของเรา

รับเหมาทาสีตึก
รับเหมาทาสีอาคารถูก
รับเหมาทาสีรั้ว
ช่างทาสี
รับเหมาทาสี
เหมาสีราคาถูก
images.png

PROFESSIONAL SERVICES

เรามีทีมงานคุณภาพทั้งก่อนเริ่มงาน ขณะทำงานและหลังเสร็จงาน เราจะส่งมอบประาบการณืที่มีคุณค่าเพื่อให้คุ้มค่ากับงบประมาณและเวลาของท่าน

images.png

HIGH QUALITY WORKS

ผลิตภัณท์ที่ใช้ตลอดจนงานบริการ เราให้ความสำคัญทุกขั้นตอน เพราะงานกันซึม ไม่ใช่เฉพาะสินค้าต้องมีคุณภาพสูงสุดแต่การติดตั้งต้องเป็นเลิศ

images.png

WARRANTY & GUARANTEE

ทุกโครงการเรามีการรับประกันงานเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นของลูกค้า แม้เป็นงานเล็ก เรามีรับประกันให้ เพื่อตอบสนองความเป็นเลิศด้านผลงาน

images.png

EXPERT ADVICE

เรามีวิศวกร เทคนิเชี่ยน และทีมงานสนับสนุนเพื่อแนะนำสินค้าและบริการด้านกันซึมเพื่อตรงตามพื้นที่ที่ใช้งานและเพิ่มความมั่นใจให้ท่านลูกค้า

ปรึกษาผู้รับเหมาทาสีของเรา
 086-813-9621
Line id: rockmax99
Line ID: rockmax65

bottom of page