ทาสีกันความร้อน แบบพ่น ชนิด Nano Silica

Nano Silica Highly reflextive and insulation Coating

สีสะท้อนความร้อนชนิด Nano silica

สีชนิดนี้เป็นส่วนผสมของอะครีลิคกันซึมและเม็ด Nano silica ศึ่งมีคุณสมบัติสะท้อนความร้อนและเป็นฉนวนกันความร้อน  มีสารผสมเพิ่มสำหรับต้านทานการเกิดสนิมกรณีใช้กับหลังคาเมทัลชีท วัสดุไม่มีส่วนผสมของทิเนอร์หรือสารละลายที่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตโดยใช้น้ำบริสุทธ์เป็นส่วนประกอบ 

การติดตั้ง เน้นการใช้พ่นเป็นสำคัญ เนื่องจากมีความรวดเร็วและใช้งานได้ง่ายสำหรับการพ่น สามารถติดตั้งได้ทั้งหลังคาเมัทลชีทและหลังคาคอนกรีต

สะท้อนความร้อน

บ้านเย็น

ประหยัดเงินค่าไฟฟ้าจากแอร์

อยู่บ้านแบบสบายใจจากความเย็นธรรมชาติ

สะท้อนหลังสี UV

ลดค่าไฟฟ้าจากการใช้งานแอร์

ทนทานยาวนานนับ 10 ปี

สะท้อนความร้อน ลดอุณหภูมิให้ตัวอาคาร

ลดการเกิดสนิมสำหรับหลังคาเมทัลชีท

ผสมเม็ด Nano Silica ซึ่งนำเข้ามาจากต่างประเทศ

ไม่มีพิษ ไม่มีตัวทำละลาย

ลดอุณหภูมิที่พื้นผิว

พื้นผิวสวยงาม

สีสะท้อนความร้อนใช้งานได้จริงหรือไม่?

 

   สีสะท้อนความร้อนในปัจจุบันบางครั้งเรียกว่า สีลดความร้อน เซรามิคโค้ชติ้ง สีสะท้อนความร้อน สีฉนวนกันความร้อน หรือ สีสะท้อนแสง ทั้งหมดนี้เป็นหมวดหมู่เดียวกัน คือ วัสดุทาหรือพ่นบนหลังคา เพื่อสะท้อนความร้อน ลดอุณหภูมิพื้นผิว

เป็นลักษณะฟิล์มเคลือบผิวหน้าเหมาะสำหรับพื้นผิวคอนกรีต พื้นผิวปูนฉาบ กระเบื้องหลังคา หลังคาเมทัลชีล สามารถสะท้อนได้ทั้ง UV UV A UV B UV C ทนทานทุกสภาพอากาศสามารถลดอุณหภูมิพื้นผิวได้มากถึง 12-15 องศาเซลเซียส และลดอุณหภูมิภายในได้ถึง 1-4 องศาเซลเซียส การลดความร้อนด้วยสีสะท้อนความร้อน มีสาเหตุเนื่องจากความร้อนจากดวงอาทิตย์ส่งผ่านมายังตัวอาคารการจะลดความร้อนได้ จึงจำเป็นต้องใช้สีสะท้อนความร้อน หลังจากอุณภูมิต่ำลงแล้วเป็นผลให้ค่าไฟฟ้าจากเครื่องปรับอากาศมีมูลค่าต่ำลงบางครั้งถึง 40% ทั้งยังสามารถยืดอายุของหลังคาให้ทนทานต่อสภาพภูมิอากาศ โดยอายุของสีสะท้อนความร้อนนี้มีมากกว่า 15 ปี ถึง 20 ปี เมื่อติดตั้งไปแล้วความคุ้มค่าในระยะยาวละมีผลช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดียิ่งขึ้น สีสะท้อนความร้อนยังสามารถใช้แบบพ่นบนหลังคาเมทัลชีล เป็นวัสดุที่ดีต่อสภาพแวดล้อมและสภาพอากาศในปัจจุบันเนื่องจากโลกมีอุณหภูมิสูงขึ้น สีสะท้อนความร้อนนี้สามารถลดความร้อนได้ทันทีหลังจากทาและยังสามารถเป็นวัสดุกันซึมได้ด้วย การติดตั้งใช้เวลารวดเร็วเนื่องจากใช้เครื่องพ่น

 

สรุปข้อดีของการใช้สีสะท้อนความร้อนมีดังนี้

1. สามารถลดอุณหภูมิหลังคาให้มีอุณหภูมิต่ำลง

2. ประหยัดค่าไฟฟ้าเนื่องจากระบบปรับอากาศใช้งานน้อยลง

3. ยืดอายุการใช้งานของหลังคา

4. เป็นวัสดุกันซึมด่านฟ้า

5. ดีต่อสภาวะโลกร้อนในปัจจุบัน

 

 

ใช้ได้กับเมทัลชีทที่เกิดสนิมและของใหม่

ใช้เครื่องพ่นจาก USA

[

บริษัท ร็อคแมค จำกัด

455/176 ถนนจรัญสนิทวงศ์
แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย
กรุงเทพหมานคร 10700

086-813-9621

02-864-8658

©2019 by ROCKMAX-DIY. Proudly created with Wix.com | Sitemap