[

บริษัท ร็อคแมค จำกัด

455/176 ถนนจรัญสนิทวงศ์
แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย
กรุงเทพหมานคร 10700

086-813-9621

02-864-8658

©2019 by ROCKMAX-DIY. Proudly created with Wix.com | Sitemap

รับเหมาทาสีอาคาร ภายนอก ภายใน

งานทาสีน้ำ ภายนอก ภายใน

-งานทาสีน้ำมัน โครงเหล็ก โลหะทุกชนิด

-งานสี อีพ๊อกซี่  พื้น และโลหะทุกชนิด

-งานสีหลังคาเมทัลชีท

-งานทาสีไม้  สีย้อมไม้

-งานทา และพ่นสีเฟอร์นิเจอร์ ไม้ โลหะ

-งานทา และพ่นพื้นไม้ เคลือบแข็งยูรีเทน

-งานขัดพื้นไม้ งานลอกสีเก่าพื้นไม้ และเฟอร์นิเจอร์ ทำสีใหม่

-งานทำความสะอาดอาคารสำนักงาน งานกระจก งานผนัง

-งานซีลอาคารป้องกันน้ำ

ทาสีคอนโด

-ทาสีบ้าน

-ทาสีภายนอก

-ทาสีห้างสรรพสินค้า

-ทาสีโรงงาน

-ทาสีโรงพยาบาล

-ทาสีโรงแรม

ภาพการทำงาน รับเหมางานสี

รับเหมาทาสีบ้าน รับจ้างทาสี บ้าน อาคาร บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม โรงพัก โรงเรือน ตึกสูง อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้นท์ สำนักงาน โรงงาน ห้องพักฯ รับทั้งงานภายใน งานโรยตัว

 

ผนังเก่าและผนังใหม่ รับเหมาทาสีเฉพาะ ค่าแรง หรือ รับเหมาทาสี ทั้งค่าของและค่าแรงทาสี มั่นใจได้ว่าผลงานที่คุณได้รับ จะเสร็จอย่างรวดเร็ว มีคุณภาพ และตรงตามเวลาที่กำหนด และในเรื่อง ราคา ไม่แพง 

ขั้นตอนการเตรียมพื้นผิว
1.1 ขัดล้างทำความสะอาดพื้นผิวทั้งหมดด้วยน้ำสะอาด โดยใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง(แรงดันประมาณ150 – 180 บาร์) หรือขัดล้างทำความสะอาดด้วยแปรงขนแข็ง(ห้ามใช้แปรงขนโลหะขัดล้างพื้นผิว) หรือ หากบริเวณใดขัดล้างด้วยน้ำไม่สะดวก ให้ใช้การเช็ดถู ด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ เพื่อขจัดคราบเขม่า / ผงสี /ฝุ่นสี แล้วทิ้งไว ้ให้แห้งอย่างน้อย 24 ชั่วโมง

1.2 ผนังส่วนที่เป็นคราบเชื้อรา ตะใคร่น้ำ ใช้น้ำยาซักผ้าขาว โดยผสมน้ำอัตราส่วน 1 : 5 เช็ดทำความสะอาด แล้วปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดปล่อยทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วทาน้ำยาฆ่าเชื้อรา แล้วปล่อยทิ้งไว้ให้แห้ง

1.3 กรณีฟิล์มสีเก่าเสียหายมาก (หลุดล่อน / ปริบวม / ร่วนเป็นฝุ่น) ให้ทำการขูดลอกฟิล์มสีที่เสียหายออกให้หมด โดยใช้เกรียงเหล็ก

1.4 ผนังส่วนที่มีรอยแตกร้าวขนาดเล็ก (HAIR-LINE CRACK) , (รอยร้าวขนาดเล็กกว่า 3 มิลลิเมตร)และการยืดเกาะของปูนฉาบยังอยู่ในสภาพดี ให้ทำการอุดโป๊วด้วยวัสดุประเภท ACRYLIC FILLERแล้วทำการขัดผิวให้เรียบกลมกลืนกับบริเวณรอบๆ (ห้ามใช้ผงยิปซั่มอุดโป๊ว)

1.5 ผนังส่วนที่มีรอยแตกร้าวขนาดใหญ่ (รอยร้าวขนาดใหญ่กว่า 3 มม.) และการยืดเกาะของปูนฉาบอยู่ในสภาพดีให้ทำการอุดโป๊วด้วยวัสดุประเภท POLYURETHANE SEALANT ที่มีคุณสมบัติยืดยุ่น ช่วยให้พื้นผิวยึดเกาะกันได้ดี

1.6 ผนังส่วนที่มีรอยแตกร้าวขนาดใหญ่ ปูนฉาบไม่ยึดติดกับผนังปูนก่อให้สกัดพื้นผิวปูนฉาบบริเวณนั้นออกให้หมด แล้วทำการฉาบแต่งพื้นผิวใหม่ให้กลมกลืนกับพื้นผิวบริเวณรอบๆ (ทิ้งไว้ให้ผนังปูน ฉาบใหม่่แห้งสนิทอย่างน้อย 7 วัน ก่อนดำเนินการทาสีต่อไป)

 

2. ขั้นตอนการทาสี
2.1 ทาสีรองพื้นปูนเก่า จำนวน 1 เที่ยว (ทิ้งไว้ให้แห้งอย่างน้อย 6 ชั่วโมง)
2.2 ทาสีทับหน้า (สีจริง) ด้วยสีน้ำอะครีลิค จำนวน 2 เที่ยว (ทิ้งไว้ให้แห้งอย่างน้อย 3 ชั่วโมง ก่อนทาสีเที่ยวต่อไป)

การทาสี

1. การพิจารณาบริเวณและสภาพแวดล้อมที่ใช้สี อัตราการผุกร่อนของเหล็กขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมที่ตั้งของสิ่งก่อสร้างอย่างมาก ดังตารางที่ 1 แสดงความหนาเหล็กเปล่าที่ไม่มีการป้องกัน และการถูกกัดกร่อนต่อปีในเขตอากาศอบอุ่น จากข้อมูลพบว่า ในเขตอุตสาหกรรมเคมี จะมีการจัดกร่อนสูงมากจึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในการเลือกสี และความหนาของชั้นสี

2. ขบวนและขั้นตอนการทาสี 

3. วิธีการทาสี มีขั้นตอนการปฏิบัติโดยทั่วไปดังนี้

1. การใช้แปรงทา (Brushing Painting) การทาสีโดยใช้แปรงทาเป็นวิธีที่ใช้กันมากที่สุด เหมาะสำหรับสีที่แห้งช้า สีน้ำมัน และสีน้ำมันชักเงา (Oil Vanish) ส่วนลูกกลิ้งทาสี โดยทั่วไปจะใช้ทาผลิตภัณฑ์เหล็ก

2. การใช้สีพ่น (พ่นเย็น) เป็นวิธีที่ใช้อย่างกว้างขวาง ใช้ได้กับสีเกือบทุกชนิด และทำให้ได้ผิวที่สวยงาม และมีความสม่ำเสมอ วิธีนี้จะอัดอากาศเข้าไปเพื่อให้สีเป็นละออง และพ่นลงบนผิว

3. การพ่นสีโดยไม่ใช้อากาศ (Airless Spay Painting) วิธีนี้ตัวสีจะถูกแรงดันและพ่นออกมาเป็นละอองผ่านหัวฉีดชนิดพิเศษโดยที่ไม่ใช้อากาศ การพ่นโดยไม่ใช้อากาศมีสองลักษณะ คือ พ่นแบบร้อนและพ่นแบบเย็น สีจะถูกอัดที่ความดัน 20-50 กม./ซม. (แบบร้อน) หรือ 80-120 กม./ชม. (แบบเย็น) ภายในเครื่อง และจะถูกพ่นออกมาทางหัวฉีดพิเศษ ซึ่งจะทำให้สีขยายตัวอย่างรวดเร็ว และเป็นละออง วิธีนี้สีกระเด็นกลับน้อยทำให้ไม่เลอะเทอะ และสิ้นเปลืองน้อย

PROFESSIONAL SERVICES

เรามีทีมงานคุณภาพทั้งก่อนเริ่มงาน ขณะทำงานและหลังเสร็จงาน เราจะส่งมอบประาบการณืที่มีคุณค่าเพื่อให้คุ้มค่ากับงบประมาณและเวลาของท่าน

HIGH QUALITY WORKS

ผลิตภัณท์ที่ใช้ตลอดจนงานบริการ เราให้ความสำคัญทุกขั้นตอน เพราะงานกันซึม ไม่ใช่เฉพาะสินค้าต้องมีคุณภาพสูงสุดแต่การติดตั้งต้องเป็นเลิศ

WARRANTY & GUARANTEE

ทุกโครงการเรามีการรับประกันงานเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นของลูกค้า แม้เป็นงานเล็ก เรามีรับประกันให้ เพื่อตอบสนองความเป็นเลิศด้านผลงาน

EXPERT ADVICE

เรามีวิศวกร เทคนิเชี่ยน และทีมงานสนับสนุนเพื่อแนะนำสินค้าและบริการด้านกันซึมเพื่อตรงตามพื้นที่ที่ใช้งานและเพิ่มความมั่นใจให้ท่านลูกค้า

สนใจ งานทาสี

 086-813-9621

Line id: rockmax99